HÃY ĐỂ CÁC LOẠI SÂU LÀM VIỆC ĐI BỘ

NÓI TẠM BIỆT VỚI MỐI & SÂU BẠI!!

Nhận báo giá miễn phí
Gọi ngay hôm nay 714-628-6570! Chúng tôi luôn mở

Mở cửa 24 giờ

Đặt lịch tư vấn miễn phí ngay hôm nay

Send Message

dịch hại | Muỗi | loài gặm nhấm | mối mọt khử trùng | Kiểm soát dịch hại thực vật

Tự Hào Phục Vụ Quận Cam & Bakersfield 7 ngày một Tuần

Bất cứ nơi nào hoặc bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt.

Chào mừng

Old Towne Termite and Pest Control

Cảm ơn bạn đã xem xét Kiểm soát mối và côn trùng gây hại Old Towne cho vấn đề của bạn, chúng tôi đã kinh doanh Mối và côn trùng gây hại từ năm 1994. Chúng tôi thực hiện các biện pháp xử lý tại địa phương bằng Boracare và Timbor. Nếu cần, chúng tôi cũng cung cấp khử trùng và xử lý nhiệt. Chúng tôi là một Cửa hàng Một cửa. Chúng tôi tự nhận sửa chữa đồ gỗ tại nhà mà nhiều công ty không làm được. Khử trùng của chúng tôi đi kèm với bảo hành 3 năm. Chúng tôi có thể thực hiện cả phương pháp điều trị và sửa chữa nếu cần thiết! 


Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 714-628-6570 để lên lịch kiểm tra miễn phí.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ

Kiểm soát sâu bệnh

Sự phá hoại của sinh vật gây hại không chỉ gây thiệt hại nặng nề và tốn kém cho tài sản của bạn mà còn có thể gây nguy hiểm sức khỏe nghiêm trọng cho bất kỳ ai trong nhà hoặc doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Kiểm soát gặm nhấm

Các chương trình của chúng tôi bao gồm các phương pháp điều trị dịch hại ít xâm lấn nhất và hiệu quả nhất hiện có. Các phương pháp điều trị được thiết kế cho các ngôi nhà dành cho một gia đình có diện tích lên tới 2750 bộ vuông.

Kiểm soát mối mọt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự phá hoại của mối là khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hơn nữa để điều chỉnh các kế hoạch xử lý nhằm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát mối cụ thể của tài sản của bạn dựa trên kết quả kiểm tra của bạn.

Kiểm soát dịch hại thực vật

Thuốc trừ sâu tự nhiên đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để kiểm soát và đẩy lùi sâu bệnh. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kiểm soát dịch hại mà bạn có thể yên tâm sử dụng khi ở gần vật nuôi và trẻ em.

View More Services In Your City

Nói chuyện với chuyên gia ngay hôm nay!

Gọi ngay hôm nay 714-628-6570! Chúng tôi luôn mở

lời chứng thực

Mọi người đang nói gì về chúng tôi

See More 5-Star Reviews
Rob saved my butt. I had a rat die in my attic and the smell was killing us. He was able to get up there same day and clean it out. The house smells great...
Joe C.